ESL Labo Hapon College Nagoya

Pangmatagalan:dayuhang residente

Application Form at mga Dokumento Kinakailangan

Upang ilapat ang paaralan at makakuha ng mag-aaral visa, mayroon kang upang ipakita sa amin follwings;

  1. Learning Kakayahang Layunin at sa aral sa Ibang Bansa.
  2. Financial Capability upang bayaran pagtuturo at gawin ang iyong pamumuhay sa bansang Hapon.

Mayroon kang upang ipakita sa amin at immigration bureau sa itaas ang dalawang bagay upang patunayan ikaw ay karapat-dapat na mag-aral sa bansang Hapon.

Lerning kakayahan at Layunin upang mag-aral sa bansang Hapon

Ang mga sumusunod na mga dokumento ay kinakailangan upang ma-nakasulat sa pamamagitan ng inyong sarili at na naka-attach sa Hapon pagsasalin.

1 Aplikasyon Application form ay dapat na napuno sa pamamagitan ng mga aplikante
2 Layunin upang mag-aral sa bansang Hapon at pagsimula / ahon kasaysayan ulat Naka-attach sa form Application
3 isang kopya ng iyong pasaporte(kung nagmamay-ari ka) ID ng pahina at pagsimula / ahon kasaysayan ng pahina
4 ID ng larawan [40 ㎜ × 30 ㎜] x7 lahat ng ID ng mga larawan ay dapat na ang parehong
5 Pagtatapos certificate Sa kaso na ang aplikante ay nagtapos mula sa unibersidad, kolehiyo, o mataas na paaralan
  • Ang orihinal na sertipiko ng pagtatapos ay kinakailangan; Hindi isang kopya
Sa kaso na ang aplikante ay isang unibersidad o kolehiyo mag-aaral.
  • Mag-aaral registration certificate at Graduate sertipiko ng mataas na paaralan
Sa kaso na ang aplikante ay isang mataas na paaralan mag-aaral.
  • Pagtatapos sulat sa panahon ng pag-apply + graduation certificate pagkatapos ng graduation.
6 Akademikong transcript ng huling shool Ang Orihinal na Kinakailangan; Hindi isang kopya
7 Hapon Wika Learning Kasaysayan Hapon Wika kasanayan sa Test, JLPT, N5 o highter. Course Talaan ng wikang Hapon School
8 Iba pang mga dokumento Sa kaso na ikaw ay nag-enroll sa elementarya bago 6years lumang
  • Ang isang pormal na dokumento na nagpapakita ng entrance ng petsa at pagtatapos na petsa.
Sa kaso na ang iyong pamilya o kamag-anak ay kasalukuyang nasa Japan.
  • Residence certificate ng lahat ng iyong mga miyembro ng pamilya at mga kamag-anak(kung ang mga ito ay mga dayuhan, tirahan numero ng card ay kinakailangan)
  • ang mga miyembro ng pamilya may kasamang ama, ina, kapatid na lalaki, kapatid na babae, asawa, at anak.

Mga Dokumento ng Financial Sponsorship

Kailangan mo ng isang sponsor na sumasaklaw sa gastos ng pag-aaral sa ibang bansa.

Ang sponsor ay maaaring;

A. Yourself

B. Family miyembro o kamag-anak na naninirahan sa labas ng bansang Hapon.

C. Family miyembro, kamag-anak, o mga kaakibat na nasa sisingilin ng iyong pag-aaral sa ibang bansa, nakatira sa bansang Hapon.

Ang mga sumusunod na mga dokumento ay kinakailangan na nakasulat sa pamamagitan ng mga sponsor at i-attach sa pagsasalin Hapon.

A. Sa kaso na babayaran mo ang iyong mga pag-aaral sa ibang bansa sa pamamagitan ng nagkakahalaga ng iyong sarili.

1 Dokumento ng Financial Sponsorship Naka-attach sa form Application
2 Sertipiko ng Deposit Balanse Ang pangalan ng acccount ay dapat na ang aplikante.
3 Paliwanag titik Ang isang sulat na nagpapaliwanag kung paano ang aplikante Nagtamo ang pag-aaral sa ibang bansa nagkakahalaga ng.
4 Kopya ng libreta sa bangko sa kahilingan ng immigration bureau
5 Employment Certificate sa kahilingan ng immigration bureau
6 Income certificate sa kahilingan ng immigration bureau

B. Sa kaso na sponsor ay ang iyong mga miyembro ng pamilya o kamag-anak na naninirahan sa labas ng bansang Hapon.

1 Dokumento ng Financial Sponsorship Naka-attach sa form Application
2 Pormal na Dokumento ipakita ang kaugnayan sa pagitan ng mga aplikante at ang sponsor Sertipiko ng familial relasyon at paninirahan sa transcript(Korea), isang kopya ng rehistro ng pamilya(Taywan), Pormal Sertipiko ng familial relasyon(Tsina), birth certificate(iba pang mga bansa)
3 Sertipiko ng Deposit Balanse Ang pangalan ng account ay dapat na ang sponsor.
4 Income certificate huling 3years
5 Buwis sa pagbabayad certificate huling 3years

C. Sa kaso na sponsor ay ang iyong mga miyembro ng pamilya, kamag-anak, o mga kaakibat na nakatira sa bansang Hapon

1 Dokumento ng Financial Sponsorship Naka-attach sa application form

Mangyaring punan ang mga taunang kita; ang taunang kita ay dapat na nakuha mula sa “gross income” sa pagbubuwis certificate na ibinigay ng gobyerno ng lungsod.

2 Pagbubuwis certificate Lungsod ng pamahalaan isyu sa sertipiko; pinakabagong at pagpapakita ng gross income ng sponsor
3 Enployment certificate Sa kaso ng mga sponsor ay isang kumpanya opisyal na.
Company registration certificate
Sa kaso na ang sponsor ay hindi maaaring kumuha ng isang pormal na dokumento dahil ang kanyang / kanyang mga negosyo ay hindi nakarehistro sa tanggapan ng rehistrasyon.
Ang isang kopya ng Income Tax ulat sa pagtanggap ng mga stamp
4 Residence certificate Ang sertipiko ay dapat ipakita ang lahat ng mga miyembro ng pamilya at relasyon

  • Kung ang sponsor o ang kanyang / kanyang pamilya miyembro ay may banyagang nasyonalidad, lahat regidence card numero ay dapat na kinakailangan.
5 Sertipiko ng deposito balanse Ang pangalan ng account ay dapat na ang sponsor.
6 Dokumento ng Relasyon Sa kaso na sponsor ay ang kanyang / kanyang ama, ina, lolo, lola, borther o kapatid na babae.
Sertipiko ng relasyon at Residence certificate(Korea), isang kopya ng rehistro ng pamilya(Taywan), Pormal Sertipiko ng familial relasyon(Tsina), birth certificate(iba pang mga bansa)
Sa kaso na ang sponsor ay isang kaakibat na negosyo ng mga aplikante ang mga magulang o ang aplikante ay.
  1. Kumpanya gabay o kumpanya registration certificate ng aplikante o magulang ang aplikante ay
  2. isang kopya ng sulat ng credit(L / C)
  3. isang kopya ng bill ng paglo-load(B / L)
  4. Dokumento ng kaugnayan sa pagitan ng mga aplikante at mga magulang ng aplikante.
  5. Sulat ng relasyon paliwanag atbp

Iba pang mga dokumento

Kung nasyonalidad ang aplikante ay Tsina, Myanmar, Bangladesh, Munggolya, Sri Lanka, Byetnam, o Nepal, iba pang mga karagdagang dokumento ay kinakailangan sa kahilingan ng immigration bureau.