ESL แล็บนาสถาบันภาษาญี่ปุ่น

ระยะยาว:ชาวต่างชาติ

แบบฟอร์มใบสมัครและเอกสารที่จำเป็น

การใช้โรงเรียน และได้รับวีซ่านักเรียน, คุณต้องแสดงให้เรา follwings;

  1. เรียนรู้ความสามารถและวัตถุประสงค์การศึกษาต่อต่างประเทศ.
  2. ความสามารถทางการเงินเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียน และทำให้คุณใช้ชีวิตในญี่ปุ่น.

คุณต้องแสดงให้เราเห็น และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเหนือสองสิ่งเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะศึกษาในประเทศญี่ปุ่น.

สามารถ Lerning และวัตถุประสงค์การศึกษาในประเทศญี่ปุ่น

เอกสารต่อไปนี้จะต้องเขียน ด้วยตัวคุณเอง และแนบกับแปลญี่ปุ่น.

1 แบบฟอร์มใบสมัคร สมัครควรจะกรอก โดยผู้สมัคร
2 วัตถุประสงค์เพื่อศึกษาในรายงานประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและท่าน/เรือ แนบในแบบฟอร์มใบสมัคร
3 สำเนาหนังสือเดินทาง(ถ้าคุณมี) ท่าน/เรือประวัติหน้าและหน้า ID
4 ID photos[40㎜ × 30㎜]x7 ภาพถ่าย ID ทั้งหมดควรจะเหมือนกัน
5 ใบรับรองจบการศึกษา ในกรณีที่ผู้สมัครสำเร็จศึกษาจากมหาวิทยาลัย, วิทยาลัย, หรือมัธยม
  • ใบรับรองการศึกษาฉบับที่จำเป็น; การคัดลอก
ในกรณีผู้สมัครเป็นนักศึกษาวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย.
  • นักศึกษาลงทะเบียนใบรับรองและประกาศนียบัตรบัณฑิตของมัธยม
ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นนักเรียนมัธยม.
  • ศึกษาตัวอักษรในขณะใช้ + ใบรับรองจบการศึกษาหลังจากจบการศึกษา.
6 เสียงบรรยายวิชาการ shool ขั้นสุดท้าย เดิมเป็นสิ่งจำเป็น; การคัดลอก
7 ภาษาญี่ปุ่นเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ทดสอบความสามารถทางภาษาญี่ปุ่น, JLPT, N5 หรือ highter. ระเบียนหลักสูตรของโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น
8 เอกสารอื่น ๆ ในกรณีที่คุณได้ลงทะเบียนในระดับประถมก่อนเก่า 6years
  • เป็นเอกสารที่แสดงวันเข้าและวันจบการศึกษา.
ในกรณีที่ครอบครัวหรือญาติของคุณเป็นปัจจุบันในประเทศญี่ปุ่น.
  • เรสซิเดนซ์รับรองของสมาชิกในครอบครัวและญาติ(ถ้ามีชาวต่างชาติ, ต้องมีหมายเลขบัตรเรสซิเดนซ์)
  • สมาชิกครอบครัวประกอบด้วยพ่อ, แม่, พี่ชาย, น้องสาว, คู่สมรส, และเด็ก.

เอกสารสนับสนุนทางการเงิน

ต้องสนับสนุนที่ครอบคลุมต้นทุนการศึกษาต่างประเทศ.

สปอนเซอร์สามารถ;

A. ตัวเอง

B. ครอบครัวหรือญาติที่อาศัยอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น.

C. ครอบครัวสมาชิก, ญาติพี่น้อง, หรือบริษัทในเครือที่อยู่ในคิดการศึกษาต่างประเทศ, ใช้ชีวิตในญี่ปุ่น.

เอกสารต่อไปนี้จะต้องถูกเขียน โดยผู้สนับสนุน และจะแนบกับแปลญี่ปุ่น.

A. ในกรณีที่คุณชำระเงินเรียนทุนต่างประเทศ ด้วยตัวเอง.

1 เอกสารสนับสนุนทางการเงิน แนบในแบบฟอร์มใบสมัคร
2 ใบรับรองเงินฝากยอดดุล ชื่อของ acccount ควรสมัคร.
3 จดหมายชี้แจง จดหมายที่อธิบายวิธีการที่ผู้สมัครได้รับทุนการศึกษาต่างประเทศ.
4 สำเนา bankbook ตามคำขอของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
5 ใบรับรองการจ้างงาน ตามคำขอของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
6 ใบรับรองรายได้ ตามคำขอของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

B. ในกรณีที่ผู้สนับสนุนเป็นของสมาชิกในครอบครัวหรือญาติที่อาศัยอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น.

1 เอกสารสนับสนุนทางการเงิน แนบในแบบฟอร์มใบสมัคร
2 เป็นเอกสารที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้สนับสนุนการ ใบรับรองของภาวะเสียงบรรยายความสัมพันธ์และเรสซิเดนซ์(เกาหลี), สำเนาทะเบียนครอบครัว(ไต้หวัน), รับรองอย่างเป็นทางของความสัมพันธ์ที่ภาวะ(จีน), สูติบัตร(ประเทศอื่น ๆ)
3 ใบรับรองเงินฝากยอดดุล ชื่อของบัญชีควรสนับสนุนการ.
4 ใบรับรองรายได้ สุดท้าย 3years
5 ใบรับรองการชำระภาษี สุดท้าย 3years

C. ในกรณีว่าการสปอนเซอร์สมาชิกในครอบครัวของคุณ, ญาติพี่น้อง, หรือบริษัทในเครือที่อยู่ในญี่ปุ่น

1 เอกสารสนับสนุนทางการเงิน แนบในแบบฟอร์มใบสมัคร

ต้องการรายได้ประจำปี; รายได้ต่อปีควรได้รับจาก “รายได้รวม” ในใบรับรองภาษีที่ออก โดยรัฐบาล.

2 ใบรับรองภาษี เมืองรัฐบาลออกใบรับรอง; แสดงรายได้รวมของการสนับสนุนและล่าสุด
3 ใบรับรอง Enployment ในกรณีผู้สนับสนุนคือบริษัทอย่างเป็นทางการ.
จดทะเบียนบริษัท
ในกรณี ที่สปอนเซอร์ที่สามารถไม่ได้รับเอกสารอย่างเป็นทางการเนื่องจากเขา/เธอก็ไม่ลงทะเบียนในสำนักทะเบียน.
สำเนาของรายงานภาษีพร้อมรับแสตมป์
4 รับรองเรสซิเดนซ์ ใบรับรองควรแสดงสมาชิกในครอบครัวและความสัมพันธ์ทั้งหมด

  • ถ้าการผู้สนับสนุนหรือสมาชิกในครอบครัวเขา/เธอมีสัญชาติต่างประเทศ, ควรจะต้องใช้หมายเลขบัตร regidence ทั้งหมด.
5 ใบรับรองเงินฝากยอดดุล ชื่อของบัญชีควรสนับสนุนการ.
6 เอกสารความสัมพันธ์ ในกรณีสปอนเซอร์พ่อเขา/เธอ, แม่, ปู่, ยาย, borther หรือน้องสาว.
ใบรับรองความสัมพันธ์และรับรองเรสซิเดนซ์(เกาหลี), สำเนาทะเบียนครอบครัว(ไต้หวัน), รับรองอย่างเป็นทางของความสัมพันธ์ที่ภาวะ(จีน), สูติบัตร(ประเทศอื่น ๆ)
ในกรณีที่ว่าผู้สนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจของผู้สมัครหรือผู้สมัคร ’ พ่อแม่ s.
  1. แนะนำบริษัทหรือบริษัทจดทะเบียนของผู้สมัครหรือผู้สมัคร ’ s หลัก
  2. สำเนาของเลตเตอร์ออฟเครดิต(L/C)
  3. สำเนาของโหลด(B/L)
  4. เอกสารความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครและผู้สมัคร ’ พ่อแม่ s.
  5. หนังสือชี้แจงความสัมพันธ์ฯลฯ

เอกสารอื่น ๆ

ถ้าผู้สมัคร ’ s สัญชาติเป็นจีน, พม่า, ประเทศบังกลาเทศ, มองโกเลีย, ประเทศศรีลังกา, เวียดนาม, หรือเนปาล, ต้องใช้เอกสารอื่นเพิ่มเติมตามคำขอของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง.